About Us

Về công ty chúng tôi

Được thành lập từ năm 2015, Công ty CP đầu tư xây dựng MICONS là đơn vị chuyên Tư vấn Thiết kế - Giám sát - Thi công - Trang trí nội thất các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp (khách sạn, nhà phố, biệt thự ....chuyên nghiệp. Cung cấp giải pháp Vữa trang trí (sơn hiệu ứng): bền bỉ, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường)

Công ty MICONS sở hữu đội ngũ CB-CNV là các Kiến Trúc Sư, Kỹ sư xây dựng, đội trưởng thi công… được đào tạo bài bản, chính qui, đã từng trải qua nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực Xây dựng. Chúng tôi tự tin giúp bạn có một ngôi nhà chất lượng, giải pháp thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.
 

+ SỨ MỆNH
MICONS giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn gói dịch vụ chuyên nghiệp từ tâm.
 

+ PHƯƠNG CHÂM
Uy Tính tạo Thịnh Vượng (lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi)
 

+ TẦM NHÌN
Đến với MICONS bạn sẽ được tư vấn một cách cận kẻ về qui trình thiết kế kiến trúc, qui trình cấp phép xây dựng, quy trình thi công toàn diện từ móng đến mái, thủ tục hoàn công rõ ràng, minh bạch. 
 

Trải qua giai đoạn Startup, Công ty MICONS ngày càng không ngừng phát triển, đổi mới, khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp UY TÍN - CHẤT LƯỢNG trong lĩnh vực Xây dựng tại Nha Trang, Khánh Hòa và ngày càng chiếm trọn niềm tin của khách hàng và đối tác khi sử dụng dịch vụ của Công ty.

 

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh hoạt động của công ty