Giới thiệu

Về công ty chúng tôi

Được thành lập từ năm 2015, Công ty CP đầu tư xây dựng MICONS là đơn vị chuyên Tư vấn quản lý dự án; Tư vấn giám sát; Thi công; Trang trí nội thất các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Cung cấp giải pháp Vữa trang trí (sơn hiệu ứng) bền bỉ, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Công ty MICONS sở hữu đội ngũ CB-CNV là các Kiến trúc Sư, Kỹ sư xây dựng, đội trưởng thi công… được đào tạo bài bản, chính qui, đã từng trải qua nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi tự tin giúp bạn có một ngôi nhà có giải pháp thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

► SỨ MỆNH
MICONS giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn gói dịch vụ chuyên nghiệp từ tâm.
► PHƯƠNG CHÂM
Uy Tín tạo Thịnh Vượng (lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi)
► TẦM NHÌN
Đến với MICONS bạn sẽ được tư vấn tận tâm về các quy trình Tư vấn quản lý dự án, Tư vấn giám sát, Thiết kế kiến trúc và thi công toàn diện công trình rõ ràng, minh bạch. 

Trải qua giai đoạn Startup, Công ty MICONS ngày càng không ngừng phát triển, đổi mới, khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp UY TÍN - CHẤT LƯỢNG trong lĩnh vực Xây dựng tại Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa và ngày càng chiếm trọn niềm tin của khách hàng và đối tác khi sử dụng dịch vụ của Công ty.

DỊCH VỤ MICONS

• THIẾT KẾ, TƯ VẤN, THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP
- Xây dựng nhà ở: Chung cư, Biệt thự, Nhà phố vv...
- Xây dựng các công trình thương mại: Nhà hàng, Khách sạn, Văn phòng, Trụ sở Công ty, Showroom…
- Xây dựng các công trình công cộng như: Nhà trẻ, Trường học, Công trình Y tế, Công trình Thể thao - Văn hoá...
- Xây dựng các công trình công nghiệp: Nhà máy, Xí nghiệp, Nhà xưởng,...
- Thi công san lấp mặt bằng, san nền các khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái,...

• CÁC HÌNH THỨC NHẬN THẦU THI CÔNG:
- Thi công phần thô;
- Thi công phần nhân công;
- Thi công hoàn thiện;
- Thi công trọn gói "Chìa khoá trao tay ".

Những hình ảnh hoạt động của công ty